“Trị thâm mông” luôn là cụm từ làm tôi hoang mang và ám ảnh tôi mỗi ngày. Đã lâu tôi không đi biển: “Trước đây cứ sau mỗi tuần làm việc mệt mỏi là tôi thường xuyên cùng chồng và con rủ nhau đi biển để đổi gió, đắm mình dưới làn sóng biển giúp tôi giải tỏa được áp lực công việc trong tuần đồng thời rất tự tin đi dạo trên bãi biển với bộ Bikini đầy quyền rủ, sở hữu vòng mông căng tròn, đầy đặn tôi thật sự rất tự tin.

Dạo gần đây áp lực công việc càng lúc càng lớn, không có nhiều thời gian dành cho việc thư giản, xả stress, nhiều dự án phải giải quyết cho kịp deadline khiến tôi ngày nào cũng ngồi máy tính từ sáng đến tối mới về. Lâu dần mông tôi bắt đầu xuất hiện nhiều vết thâm và tôi cảm thấy rất lo lắng, nó khiến tôi luôn mặc cảm khi gần ông xã và ngay cả chuyện đi biển tôi cũng không muốn nghĩ tới”

Chúng ta thử cùng nhau phân tích nguyên nhân. Có rất nhiêù lí do gây ra việc thâm đen vùng da nhạy cảm này. Những lí do chính như:

  • Ngồi làm việc quá lâu trong một tư thế
  • Dùng trang phục lót bó sát, với chất liệu cứng
  • Dùng mỹ phẩm gây kích ứng da,
  • Sau quá trình sinh nở…

Và đó là những vùng da nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh và mạch máu nên thường phản ứng với những kích ứng nhỏ… lâu ngày sẽ tạo nên hiện tượng thâm xỉn màu.

3 GIẢI PHÁP TRỊ THÂM MÔNG TẠM THỜI DÀNH CHO BẠN 

Giải pháp trị liệu đầu tiên cho việc ngăn chặn sự phát triển của các hắc tố da vùng này

  • Cần duy trì một chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh như thường xuyên làm sạch tế bào chết và dưỡng ẩm những vùng da bị thâm hằng ngày
  • Mặc đồ thoáng mát, không cọ xát vào da càng gây nên các vết lằn, vết thâm
  • Sử dụng kem đặc trị làm giảm, mờ những vùng thâm đen dưới cánh tay, vùng bẹn… cũng là những biện pháp hữu hiệu trong việc điều trị. Kem trị thâm mông Belle Belle cũng là một ví dụ cho một mỹ phẩm trị thâm mông hiệu quả.
kem dưỡng trắng da vùng nhạy cảm Bella Belle
Kem dưỡng trắng da vùng nhạy cảm Bella Belle

> Đọc tiếp: Hãy cẩn thận với các cách trị thâm mông

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *