Hana Review – Trang review mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Câu chuyện bắt đầu từ hồi còn mới lớn…

Vào một ngày đẹp giời nọ, mình phát hiện ra bản thân mua phải mỹ phẩm fake. Hỏi mọi người chịu nổi không? Vào một ngày đẹp trời không kém khác, phát hiện mỹ phẩm mình mua dùng không đúng với mô tả của shop bán hàng… Vào thời điểm 5-7 năm về trước, trên mạng có quá ít các nguồn thông tin để tham khảo, muốn tìm xem review 1 món mỹ phẩm còn khó hơn lên trời. Việc mua 1 món hàng online không như ý là khó tránh khỏi.

Và thời điểm ấy, việc sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng nó làm khuôn mặt mình tàn tạ đến không tưởng tượng được. Vì lí do đó, Hana Review ra đời với mong muốn là mang những tin tức review mỹ phẩm đến gần với chị em hơn, những xu hướng làm đẹp ở châu Á cũng như thế giới, và nhiều mong muốn khác nữa.

Tại sao lại là Hana Review nhỉ?

review mỹ phẩm

“Hana” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa là bông hoa, vì vậy việc mang tên này có ý nghĩa rằng luôn mong muốn những cô gái của Hana Review sẽ luôn tươi sáng như những đóa hoa vậy, luôn tỏa sắc và tự tin thể hiện bản thân mình. Ngoài ra thì “Hana” cũng có nghĩa là “SỐ 1”, với tham vọng rằng đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của các bạn khi muốn tìm hiểu những thông tin review mỹ phẩm.

Đã là phái đẹp thì phải ĐẸP nhé chị em!