Gặp lại bạn cấp 2 sau khi sinh, bạn đã ngay lập tức khuyên tôi đi điều trị rạn da. Thế nhưng tri ran da giá bao nhiêu nhỉ ?

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng – chuyên gia tư vấn da liễu, Phó chủ tịch Hội Da liễu TP.HCM:

Rạn da là những đường rãnh teo da có hình dạng dài và hẹp, thường xuất hiện khi da bị căng kéo quá mức và lâu ngày hay do mất cân bằng về nội tiết. Rạn da là hậu quả của sự biến đổi ở da, như teo mô liên kết hay giảm số lượng các sợi collagen và elastine. Điều này thể hiện qua việc mất tính đàn hồi của da và làm mất thẩm mỹ.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Hãy điều trị rạn da để cải thiện vẻ đẹp

Các vết rạn da hình thành từ từ một cách thầm lặng mà bản thân người bệnh đôi khi không nhận biết được. Các vết rạn ban đầu có màu hồng tím, sau đó nhạt màu dần và có màu trắng xà cừ và không bao giờ biến mất một cách tự nhiên.

Hiện nay, chỉ có thể làm mờ vết rạn nứt, và hạn chế hình thành vết rạn nứt mới chứ không thể điều trị hết hẳn rạn da được.

Điều trị rạn da bằng liệu trình kết hợp 4 phương pháp ở đâu?

Kết hợp 4 phương pháp là bước tiến mới trong việc trị rạn  được ứng dụng rông rãi vào ngành thẩm mỹ những năm gần đây. Viện thẩm mỹ Hana với đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chữa trị các vấn đề về da, tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình trị rạn da kết hợp 4 phương pháp tại Việt Nam.

Trị rạn da giá bao nhiêu

Ngoài ra khi chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Tại Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *