Cushion không chỉ mang đến lớp nền hoàn hảo, che phủ khuyết điểm mà còn nhiều tính năng vượt trội có trong hộp phấn bé bé, xinh xinh. Cùng khám phá những em top cushion đa zi năng, hấp dẫn nhiều chị em nhất hiện nay:
  •  Laneige BB Cushion
Nhắc đến Laneige Cushion nhiều cô nàng sẽ nghĩ ngay đến BB Cushion Pore Control, sản phẩm được lòng kha khá chị em vì giúp che phủ lỗ chân lông tốt, ngoài ra còn làm mát nhanh cho da, bền màu tốt và giúp làn da luôn mềm mại.
  • THEFACESHOP
THEFACESHOP đang là thương hiệu mỹ phẩm sở hữu nhiều phiên bản cushion cực kỳ thú vị, độc đáo và chắc có lẽ có một không hai như Cushion My Other Bag, Cushion Kakao Friends, Cushion Disney và gần đây nhất là Cushion Trolls.
Cushion của THEFACESHOP sở hữu khá nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi làn da châu Á.
Sản phẩm mang đến lớp nền mỏng nhẹ, độ che phủ được đánh giá khá tốt, độ bền màu ổn tuy nhiên kết cấu kem lại không được mượt và nên hạn chế dặm lại lớp nền bạn nhé.
  • Nakeup Face Coverking Powder Cushion
Nakeup Face Coverking Powder Cushion được các nàng đánh giá cao về độ che phủ khuyết điểm, chỉ với một bước tap nhẹ và mỏng, bạn đã sở hữu lớp nền mịn mượt, thiên lì, đặc biệt là bền màu và lâu trôi.
Thiết kế của em ấy cũng mê hoặc các cô nàng yêu thích sự ngọt ngào, bởi nền vỏ sang chảnh nhưng rất tinh tế và nhẹ nhàng.
  • April Skin Magic Snow Cushion
April Skin Magic Snow Cushion được mệnh danh nhứt nhì trong top Cushion có khả năng che phủ khuyết điểm trên da nhiều vấn đề như mụn, vết thâm và các vết nám, tàn nhang hiệu quả rất rất cao.
 Em cushion nào đã hớp hồn bạn? Hi vọng bạn có thể kiếm được cho mình mẫu cushion phù hợp với chất và màu da của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *