Sau đây là những điều cấm kị cho các cặp đôi trước khi vào cuộc “yêu” :

Cãi vã nhau trước cuộc “yêu”

Việc vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã là điều không thể nào tránh khỏi, dù là đôi vợ chồng hạnh phúc đi chăng nữa. Nhưng nếu trước khi quan hệ tình dục, hai bạn tranh luận một cách căng thẳng với nhau, nó sẽ gây ra sự ức chế rất lớn.

Dù cho bạn đã nguôi giận, hai bên nói tiếng làm hòa nhưng cảm giác bực bội chưa thể nào hết ngay được. Do đó, nên tránh quan hệ tình dục khi tâm trạng của hai người đang căng thẳng và tức giận lẫn nhau.

Tránh ăn bạc hà trước khi quan hệ

Mặc dù hơi thở hôi là một nỗi lo sợ của nhiều người khi làm chuyện ấy, nhưng bạn không nên vì điều này mà sử dụng kẹo bạc hà để làm sạch hơi thở.

Menthol có trong bạc hà có thể làm giảm nồng độ testosterone, dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Thay vào đó, bạn có thể thử sử dụng nước súc miệng để làm sạch hơi thở.

Đừng đặt áp lực về ngoại hình

Hãy loại ra khỏi đầu những ám ảnh về việc tại sao tôi lại béo đến như thế, vì sao tôi không có một bộ ngực hấp dẫn… Dẹp những suy nghĩ tiêu cực này sang một bên và thoải mái tận hưởng khoảnh khắc hai người bên nhau, chỉ có như vậy bạn mới có thể có một cuộc “yêu” đầy ý nghĩa.

Không uống nước tăng lực

Cảm giác ban đầu khi uống nước tăng lực sẽ rất… đã vì mang lại sự sảng khoái tức thì. Bạn có thể nghĩ rằng một chai nước tăng lực trước khi quan hệ sẽ là trợ thủ tốt khiến bạn sung sức và “hiếu chiến” hơn.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, lượng đường trong nước tăng lực mà bạn nạp vào cơ thể sẽ chỉ làm cho bạn cảm thấy khỏe khoắn tức thì, trong một thời gian ngắn. Sau đó, bạn sẽ thấy mệt mỏi, thậm chí nhiều hơn so với trước đó rất nhiều.

Không ăn quá no

Ăn quá nhiều, quá no sẽ làm cho bạn cảm thấy chậm chạp, buồn ngủ, đặc biệt là khi bữa ăn của bạn có một lượng lớn carbohydrate như gạo.

Bạn có thể thay thế bằng các món ăn vặt lót dạ như các loại hạt, trái cây nhiều nước. Những thức ăn này sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và có một tinh thần khỏe mạnh để nhập cuộc.

Quá căng thẳng

Quá nhiều căng thẳng, áp lực trong cuộc sống có thể “diệt vong” đời sống tình dục của bạn. Nó có thể dẫn đến những tác hại xấu như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, không đạt khoái cảm…

Nếu bạn đang phải đối diện với cảm giác đó, hãy thử phương pháp thiền trong một vài phút hoặc yêu cầu người bạn đời massage cho mình trước khi cả hai nhập cuộc. Ngoài ra, trong khẩu phần ăn hàng ngày của bạn cũng nên bổ sung nhiều trái cây và rau quả.

> Đọc thêm: Hãy cẩn thận với các cách trị thâm mông

Bài tiếp theo:

Cách chữa rạn da mông cho vòng mông hữu hiệu

Cách giữ dáng cho bà bầu sau khi sinh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *