Trị rạn da với công nghệ cao chắc hẳn không quá xa lạ với nhiều chị em. Tuy nhiên trị rạn da với sự kết hợp của liệu trìh 4 phương pháp và theo phác đồ riêng ác hẳn chỉ có tại Hana Mom. Ngoài ra trị rạn da giá bao nhiêu cũng được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu

Trị rạn da giá bao nhiêu
Những vết rạn da xấu xí

Hana Mom trị rạn da với công nghệ cao và phác đồ riêng

Chỉ tính riêng tại TPHCM nói chung và các quận trung tâm nói riêng đã có rất nhiều địa chỉ. Tuy nhiên nếu để nhắc đến một nơi trị rạn da theo phác đồ kết hợp với công nghệ cao thì có thể nhắc đến Hana Mom.

Hana Mom tọa lạc trên tại số 347 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TPHCM. Điểm đặc biệt ở Hana Mom là điều trị rạn da theo phác đồ chuẩn y Khoa riêng đối với từng khách hàng. Bởi mỗi khách hàng sẽ có những biểu hiện và tình trạng khác nhau theo đó trị rạn da theo phác đồ điều trị riêng sẽ giúp người phụ nữ dễ dàng đạt được hiệu quả tốt.

Ngoài ra liệu trình điều trị của Hana Mom là kết hợp 4 phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Trị rạn da với công nghệ cao

Hana Mom trị rạn da giá bao nhiêu

Chắc chắn các mẹ cũng sẽ thắc mắc ở Hana Mom trị rạn da giá bao nhiêu đúng không nào?. Các chị em cũng đừng quá lo lắng. Trị rạn da ở Hana Mom sẽ có mức giá 45 triệu cho liệu trình 4 tháng. Với mức giá này có thể nói là khá hợp lý với phương pháp trị rạn da bằng công nghệ cao.

Ngoài ra khi các chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Hy vọng những điều trên đây sẽ mang lại thông tin hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *