Phụ nữ với thiên chức được làm mẹ là một trong những điều hạnh phúc nhất. Nhưng bên cạnh đó họ luôn phải đối mặt với tình trạng da trở nên tồi tệ sau khi sinh. Vậy làm thế nào để có trị rạn da bụng hiệu quả, chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thật chứ phụ nữ sau sinh phải đánh đổi biết bao nhiêu thứ các mẹ ạ, ngày xưa thời con gái, nếu Ngọc Trinh có vòng eo 56 thì chị em cũng có vòng eo 59 chứ chẳng đùa đâu, vậy mà bây giờ nhìn lại mình mà tưởng bà bán cá bề xề nào ngoài chợ.

Chỉ vì vết rạn da bụng mà mọi thứ có thể thay đổi một cách nhanh chóng đến thế. Vậy để trị rạn da bụng, chị em hãy tham khảo một số cách dưới đây nhé!

1. Khoai tây:

trị rạn da bụng
Khoai tây có thể xoá mờ vết rạn da bụng

Đây là một trong những loại thực phẩm cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất bảo đảm cho sức khỏe và sự phát triển của tế bào da.

Cắt khoai tây thành từng lát và sử dụng chúng chà xát lên khu vực vết rạn da, sau đó để khoảng 10 phút cho chúng thực sự khô rồi rửa sạch với nước ấm.

2. Dầu ô liu:

trị rạn da bụng
ô liu chứa nhiều vitamin E tốt cho da

Có thể nói dầu ô liu rất giàu vitamin E có tác dụng kích thích sự phát triển của tế bào da giúp làn da nhanh chóng xóa mờ những vết rạn.

Trộn một ít dầu ô liu cùng với tinh dầu hoa oải hương hoặc hoa nhài, dầu thầu dầu… Sau đó sử dụng chúng để xoa bóp cho làn da khu vực có vết rạn.

3. Đường, chanh:

trị rạn da bụng
Chanh là những thứ không thể thiếu khi chăm sóc da

Được biết đường cùng với nước chanh hoạt động như một chất tẩy tế bào nhẹ, đồng thời kích thích sự phát triển của tế bào mới hiệu quả.

Cắt đôi quả chanh, sau đó bổ sung 1 thìa đường lên trên mặt quả chanh rồi chà xát vào khu vực vết rạn da. Để đường và nước chanh trên da khoảng 10 phút trước khi rửa sạch với nước ấm.

Cách trị rạn da bụng sau sinh bằng công nghệ tiên tiến:

Ngoài biện pháp như massage, ăn những thực phẩm giàu collagen để cải thiện vùng rạn da, mẹ có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn và có liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng da của mình.

Các mẹ có thể tham khảo cách trị rạn da bụng của Hana. Ở đây có kết hợp nhiều phương pháp chữa trị cùng với các loại máy tiên tiến như máy dắt, CO2, RF,…các mẹ sẽ không phải ngại về vết rạn da của mình. HANA MOM, TRỊ RẠN DA KHÔNG LO CHỒNG RỜI XA.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *