Chào các bạn, hôm nay mình sẽ review về sản phẩm kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White. Đây là sản phẩm chống nắng mà mình đã và đang sử dụng.

Bài viết khác
Thận trọng các cách làm trắng nách – Chuyên gia da liễu nói gì?
Review mặt nạ Moritaya Tofu Nhật
Review tinh dầu dưỡng tóc Wella oil reflections
Review kem dưỡng trắng vùng nhạy cảm Bella Belle Sensitive Areas Repair

Giá cả

1 chai Sunplay Skin Aqua Clear White có giá 100.000đ. 1 chai 25g xài mỗi ngày, có thể sử dụng mỗi ngày cho mặt, mình xài trong vòng một tháng vẫn chưa hết.

Hình dáng

Hình dáng nhỏ nhỏ xinh xinh khá đẹp mắt, có thể mang theo ở bất cứ đâu nên rất là tiện. Thiết kế vỏ ngoài cũng khá đẹp và chắc chắn.

Thành phần

Thành phần của kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White có kết hợp cả chống nắng vật lý và chống nắng hóa học. Điều này làm mình rất thích và ấn tượng về sản phẩm.

Mình sẽ giải thích sơ về chống nắng vật là và chống nắng hóa học. Chống nắng hóa học khi thoa lên da và để một lúc, sau đó lớp kem sẽ tác dụng với ánh nắng mặt trời để bảo vệ da khỏi tác dụng của ánh nắng. Tuy nhiên, với khí hậu ở Việt Nam, ánh nắng mặt trời có chứa UVA và UVB, chống nắng hóa học chỉ có tác dụng với tia UVA, nhưng không thể chống được tất cả tia UVB.

Với chống nắng vật lý, kem sẽ tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt da để phản chiếu ánh nắng mặt trời. Chống nắng vật lý có thể bảo vệ da trước UVA và UVB. Thành phần Zinc Oxide trong Skin Aqua là dấu hiệu nhận biết chống nắng vật lý.

Nhược điểm của loại chống nắng vật lý là hay làm da bị trắng bệch so với bình thường. Nhưng nhờ sự kết hợp của chống nắng vật lý và hóa học trong Skin Aqua làm cho da không bị trắng bệch khi thoa lên, nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Ngoài ra, Skin Aqua còn chứa các thành phần chứa vitamin C, giúp dưỡng ẩm và dưỡng trắng da. Da được dưỡng ẩm tốt cũng giúp chống lão hóa sớm ở da.

Kết luận

Mình đã xài kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White được 1 tháng và cảm thấy khá thích sản phẩm này, chỉ với một mức giá rất phải chăng, Skin Aqua đem lại rất nhiều công dụng đến cho người dùng. Quá thích luôn. Sẽ tiếp tục ủng hộ Skin Aqua ^^

Bài viết nổi bật
5 lí do vì sao bạn giảm cân không hiệu quả?
Bản chất thật của các loại kem làm trắng da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *