Chào các bạn, gần đây có nhiều bài viết liên quan đến việc làm trắng các vùng nhạy cảm như (nách, bẹn, háng, vùng “bikini”,…) Sẵn nhân dịp này, mình sẽ review cho các bạn sản phẩm mà mình đang sử dụng, đó là kem dưỡng trắng da vùng nhạy cảm Bella Belle Sensitive Areas Repair

Bài viết khác:
Review tinh dầu dưỡng tóc Wella oil reflectionsReview mặt nạ Moritaya Tofu Nhật

Thận trọng các cách làm trắng nách – Chuyên gia da liễu nói gì?

Kem làm trắng vùng nhạy cảm Bella Belle Sensitive Areas Repair

Giá cả

Loại kem này có giá là 759.000đ, lúc đầu mình cũng có chút suy nghĩ vì chưa biết sử dụng có hiệu quả hay không. Nếu hiệu quả thì giá thành này là quá hợp lý, nhưng nếu không hiệu quả thì lại thành ra lãng phí. Vì vậy, mình đã tìm hiểu rất kỹ trên mạng trước khi mua.

Qua tìm hiểu, mình được biết đây là thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Pháp, các bí quyết và công thức đã được các chuyên gia mỹ phẩm Hàn Quốc nghiên cứu và điều chỉnh để phù hợp với phụ nữ Châu Á. Điều này khá quan trọng, vì những sản phẩm xuất xứ từ nước ngoài thường hay không được sản xuất phù hợp với khí hậu và điều kiện môi trường các nước Châu Á, vì vậy sẽ không thể phát huy hết tác dụng.

Từ đây, có thể thấy, với một sản phẩm được kết hợp từ 2 “thiên đường mỹ phẩm” như trên, bên cạnh đó là có chứng nhận của Hoa Kỳ và Hàn Quốc, nên 759k là mức giá cũng khá hợp lý.

Hình dáng

Cầm thử lọ kem trên tay, mình càng cảm thấy có sự tin tưởng với sản phẩm. Bao bì được thiết kế khá đẹp mắt, có vẻ sang trọng và chắc chắn. Nhìn có cảm giác thiên nhiên và “trắng sáng”.

kem dưỡng trắng da vùng nhạy cảm Bella Belle

Nguyên liệu

Nguyên liệu từ thiên nhiên nên rất êm dịu cho da, các thành phần của kem vừa có tác dụng ức chế melanin, làm da trắng sáng, bên cạnh đó còn cung cấp collagen giúp dưỡng da và chống lão hóa. Nghe tác dụng là thấy khoái rồi nè.

Mùi hương

Một điểm mình không thích là sản phẩm này không có mùi thơm. Kem có mùi hơi giống mùi sáp, đang tin tưởng mà nghe mùi xong mình cũng hơi nghi ngờ, nhưng nghĩ chắc nguyên liệu tự nhiên mà có mùi thơm thì cũng đâu khác gì mấy sản phẩm hóa chất ngoài thị trường, với chị bán hàng nói ngửi nhiều có thể nghiện luôn, nên thôi vẫn quyết định thử xem.

Tác dụng

Vì sản phẩm dùng được cho nhiều vùng, nên mình tận dụng tối đa “công lực”, vừa dùng cho nách và bẹn luôn (mấy bạn nữ thường ít để ý, nhưng đa số bẹn của chúng ta đều bị thâm do vùng da đó nhạy cảm và bị chà xát nhiều, làm sáng bẹn để mặc bikini cho đẹp, hihi)

  • Tuần đầu sử dụng thì cảm thấy da mềm và mịn hơn, nhưng mà tác dụng trị thâm vẫn chưa thấy rõ ràng lắm.
  • Tuần thứ 2 thì bắt đầu thấy có sự cải thiện ở vùng bẹn, da bắt đầu sáng hơn. Vùng nách thì thấy chưa có tác dụng nhiều lắm (do phần nách mình thâm hơi nặng)
  • Tuần thứ 3 bẹn bắt đầu hết thâm luôn, da mềm mịn rất thích. Phần da ở nách cũng bắt đầu thấy rõ tác dụng.
Cải thiện rõ sau 3 tuần

Đúng như quảng cáo luôn, tới tuần thứ 4 là nách và bẹn đều trắng sáng rồi nè. Bây giờ là mình vô tư mặc bikini tự tin khoe dáng luôn nha.

Kết luận

Mình đã thử nghiệm và cảm thấy đây là một sản phẩm quá ổn với giá thành hết sức phải chăng (so với chất lượng mà nó đem lại). Nên ai muốn làm trắng nách, bẹn, mông, và vùng kín… thì triển liền 1 em Bella Belle nhé.

Bài viết nổi bật:
Tôi bị người yêu lừa dối vì… thâm nách (p2)
Chia sẻ kinh nghiệm cho đêm tân hôn hoàn hảo nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *