Hiện nay có rất nhiều cách trị thâm bẹn được chia sẻ trên các trang mạng nhưng thực hư hiệu quả của chúng như thế nào?

Review về cách trị thâm bẹn bằng dầu dừa

Review về cách trị thâm bẹn bằng chanh và bột nghệ

Review về cách trị thâm bẹn bằng vỏ cam và trứng

review-ve-cac-cach-tri-tham-ben-tu-tu-nhienNgày nay trên mạng đưa ra hàng loạt các kết quả về cách xoá thâm vùng kín bằng những phương pháp đến từ tự nhiên.

review-ve-cac-cach-tri-tham-ben-tu-tu-nhienreview-ve-cac-cach-tri-tham-ben-tu-tu-nhienChẳng hạn như việc sử dụng dầu dừa, chanh kết hợp với bột nghệ, bột gỗ đàn hương, vỏ cam và sữa chua, hay dùng tinh chất từ dầu oliu. Và những cách này cũng được nhiều chị em đồng thuận sử dụng. Tại họ cho rằng tự nhiên luôn là an toàn cho làn da trước tiên rồi mới tính đến cái khác.

review-ve-cac-cach-tri-tham-ben-tu-tu-nhienThế nhưng nói thật lòng thì những phương pháp này chỉ hữu hiệu với những cô gái có vùng bẹn bị thâm khá ít và dễ điều trị. Còn đối với những nàng đã bị thâm từ rất lâu từ lúc còn rất nhỏ thì chỉ đỡ hơn một phần nào đó, rồi sau một khoảng thời gian nếu không được điều trị thì vẫn bị lại.

Do đó việc lựa chọn một phương pháp trị thâm bằng những nguyên liệu thiên nhiên cũng tuỳ vào làn da mỗi người. Và tốt nhất là nên đến các thẩm mỹ viện uy tín hoặc các bác sĩ chuyên về da liễu để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Các bài viết liên quan khác có thể bạn quan tâm:

Bẹn bị thâm, cách trị thâm bẹn hiệu quả tối ưu?

Giữ vùng ấy sạch sẽ đồng nghĩa bạn đã giữ được chàng

Nỗi khổ sở hằng ngày với vùng kín tối màu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *