Cách trị thâm bẹn bằng những nguyên liệu từ tự nhiên cho đến thời điểm này đã không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ chúng ta, nhưng có một phương pháp nữa mà không phải ai cũng biết đến, đó chính là bột nghệ và sữa tươi.

Review về các cách trị thâm bẹn từ tự nhiên

Review về cách trị thâm bẹn bằng đu đủ

Review về cách trị thâm bẹn bằng dầu oliu

review-ve-cach-tri-tham-ben-bang-bot-nghe-va-sua-tuoiNgày nay trên các trang mạng xã hội xuất hiện cũng khá nhiều bài viết về các cách trị thâm bẹn bằng việc sử dụng và lựa chọn những nguyên liệu đến từ tự nhiên chẳng hạn như dầu dừa, dầu oliu, vỏ cam và trứng,…

review-ve-cach-tri-tham-ben-bang-bot-nghe-va-sua-tuoiHôm nay tôi muốn giới thiệu cho các bạn một phương pháp trị thâm bẹn mới, đó là việc kết hợp và sử dụng sữa tươi và bột nghệ có thể nó đã được xuất hiện nhiều trên các trang báo nhưng các bạn cũng có thể vẫn chưa hiểu là vì sao hai thành phần này lại có tác dụng như vậy.

review-ve-cach-tri-tham-ben-bang-bot-nghe-va-sua-tuoiThứ nhất là vì trong sữa tươi có chứa nhiều loại vitamin chẳng hạn như A, B6, B12, D,… protein, axit lactic. Các thành phần này rất hữu hiệu trong việc dưỡng ẩm, chống lão hoá và loại bỏ các tế bào chết cho da.

review-ve-cach-tri-tham-ben-bang-bot-nghe-va-sua-tuoiThứ hai là vì trong thành phần của nghệ có chứa khá nhiều hoạt chất là curcumin, hoạt chất này đóng vai trò rất tốt trong việc chống oxi hoá, chống viêm da và ngăn ngừa sự xâm nhập của các lại vi khuẩn gây hại cho da.

review-ve-cach-tri-tham-ben-bang-bot-nghe-va-sua-tuoiDo đó sự kết hợp của 2 thành phần này sẽ tạo ra một hỗn hợp giúp đẩy lùi thâm sạm cho vùng bẹn cực kì hiệu quả. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, pha một muỗng bột nghệ với một lượng sữa tươi vừa đủ để tạo nên một hỗn hợp sền sệt, sau đó đắp hỗn hợp này nên vùng bẹn thâm, để yên khoảng 10-15 phút cho các thành phần dinh dưỡng thấm hết vào da rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.

Kiên trì thực hiện ít nhất 2 lần một ngày, sau 3-4 tuần bạn sẽ thấy rõ hiệu quả nhé.

Các bài viết liên quan khác:

Bẹn bị thâm, cách trị thâm bẹn hiệu quả tối ưu?

Phụ nữ sau khi sinh con nói gì về vùng bẹn của họ

Những phương thức trị thâm bẹn được chuyên gia khuyên dùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *