Hiện nay có khá nhiều cách trị thâm bẹn trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là các cách làm trị thâm bẹn đến từ tự nhiên.

Tôi là một trong khá nhiều các chị em phụ nữ luôn đi tìm kiếm những phương pháp trị thâm bẹn hiệu quả mà vẫn an toàn cho làn da của mình. Vì vậy, những nguyên liệu từ tự nhiên luôn là nơi xuất phát đầu tiên của tôi.

review-ve-cach-tri-tham-ben-bang-dau-dua
Tôi luôn muốn mình xinh đẹp dù là ở độ tuổi nào đi nữa

Tôi bắt đầu phát hiện bẹn của mình bị thâm sau khi tôi sang tuổi 25. Là một người phụ nữ tôi luôn muốn làn da của mình được hoàn hảo ở mọi góc cạnh và kể cả những vùng nhỏ nhất.

Và tình cờ một ngày tôi phát ra một phương pháp trị thâm bẹn bằng dầu dừa. Sau một thời gian áp dụng thôi thấy phương pháp này khá là hữu hiệu. Vùng bẹn của tôi không còn thâm sạm như trước nữa, và có lẽ nhờ các tinh chất có trong dừa giúp cho vùng bẹn của tôi không những sạch mà còn trắng hồng.

review-ve-cach-tri-tham-ben-bang-dau-dua
Nguyên liệu dầu dừa được sử dụng cho việc trị thâm bẹn

 

review-ve-cach-tri-tham-ben-bang-dau-dua
Cách thực hiện cũng khá là đơn giản, sau khi tắm xong, bạn chỉ việc dùng vài giọt dầu dừa thoa đều vào 2 lòng bàn tay, rồi sau đó mát-xa nhẹ nhàng lên vùng bẹn thâm khoảng 5 phút rồi để yên khoảng 10 phút. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch là được.
review-ve-cach-tri-tham-ben-bang-dau-dua
Thực hiện mỗi ngày 2 lần, liên tục trong vòng 3-4 tuần bạn sẽ thấy rõ hiệu quả nhé!

Các bài viết liên quan:

Bẹn bị thâm, cách trị thâm bẹn hiệu quả tối ưu?

One thought on “Review về cách trị thâm bẹn bằng dầu dừa”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *