Trên thị trường làm đẹp đã có khá nhiều công nghệ hiện đại giúp trị rạn da cho chị em sau sinh. Nhưng điều băn khoăn là làm thế nào trị rạn da không nguy hiểm và đạt hiệu quả cao?

trị rạn da không nguy hiểm

“Dư chấn” nặng nề mà phụ nữ gánh chịu sau sinh con

Vấn đề bị rạn da sau khi sinh tưởng chừng như vô hại nhưng lại khiến chị em tự ti, mặc cảm. Chồng xa lánh, quan hệ vợ chồng không còn nhiều hứng thú như trước vì vợ mất đi nét gợi cảm cuốn hút khi bị rạn da. Ra đường thì chị em chẳng thể khoe được vóc dáng tươi trẻ, săn chắc ngày nào. Chẳng thể khoe được vòng eo săn chắc, thon gọn hay đôi chân thẳng tấp nuột nà. 

trị rạn da không nguy hiểm

Áp dụng công nghệ trị rạn da không nguy hiểm

Hiện nay nhiều công nghệ làm đẹp ra đời, trong đó có công nghệ trị rạn da ở bụng, mông, đùi… Được biết đến như Laser Fractional CO2, laser Yay, công nghệ Mesotheraphy, lăn kim, PRP… Mỗi một phòng khám da, thẫm mỹ viện thường áp dụng một công nghệ vào việc trị rạn da. Nhưng như vậy chỉ có thể điều trị được một hoặc hai biểu hiện của rạn da (Rạn da có 4 biểu hiện: da không đều màu, bề mặt da lồi lõm, dư da chảy xệ và mất độ đàn hồi da). Tuy nhiên, nhiều chị em khi nói đến công nghệ làm đẹp thường sợ biến chứng và nguy hiểm.

Phòng khám Hana đã đưa ra phác đồ theo cách kết hợp những thiết bị công nghệ vào quá trình trị rạn da. Với phương pháp này, có thể giải quyết được hết tất cả các biểu hiện của rạn da. Phương châm làm việc của các bác sĩ là đặt sự an toàn của khách hàng lên trước tiên, sau đó mới đến điều trị hiệu quả bằng cách can thiệp đúng. Điều này giúp chị em an tâm trị rạn da không nguy hiểm và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *