Trước đây tôi không hề biết trị rạn da giá bao nhiêu. Nhưng nhờ người bạn tốt của tôi thì tôi đã có được chỗ trị rạn da vô cung uy tín, hiệu quả

I. Thời điểm trị rạn da khi nào là hợp lý ?

Trị rạn da giá bao nhiêu

Thời điểm điều trị rạn da rất quan trọng, quyết định hành trình trị rạn da tại nhà của bạn nhanh hay chậm, thành công hay thất bại. Không phải rạn da nào cũng có thể điều trị khỏi được, với rạn da đã hóa sẹo lồi sẽ không thể điều trị rạn bằng phương pháp thiên nhiên mà cần có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Các nhà khoa học đã chứng minh “thời điểm vàng” để trị rạn da chính là khi xuất hiện những vết rạn đầu tiên. Các vị trí thường xuyên bị rạn là những vùng da mỏng như bụng, đùi, mông, ngực, về cơ bản thời điểm trị rạn da ở các vị trí này là như nhau. Bản chất của rạn da chính là sự căng quá mức chịu đựng của làn da, những vết rạn đầu tiên xuất hiện chính là tiếng nói của da báo hiệu cho chúng ta biết “làn da đang bị căng quá mức” và nếu tình trạng này không được cải thiện, da không tăng cường khả năng đàn hồi thì vết rạn sẽ ngày một nhiều có thể ví như “chiếc áo rách tả tơi”.

II. Điều trị rạn da bằng liệu trình kết hợp 4 phương pháp ở đâu?

Kết hợp 4 phương pháp là bước tiến mới trong việc trị rạn  được ứng dụng rông rãi vào ngành thẩm mỹ những năm gần đây. Viện thẩm mỹ Hana với đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chữa trị các vấn đề về da, tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình trị rạn da kết hợp 4 phương pháp tại Việt Nam.

Trị rạn da giá bao nhiêu

Ngoài ra khi chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Tại Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *