Trị nám bằng tia Laser là phương pháp nhiều người lựa chọn nhất hiện nay giúp điều trị nám da. Thế nhưng phương pháp trị nám đặc biệt này mang đến những ưu cũng như nhược điểm gì?

Ưu điểm của phương pháp điều trị nám bằng Laser

Trị nám bằng tia Laser ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong việc làm đẹp nói chung, điều trị nám da nói riêng. Đặc biệt nhờ những hiệu quả mà nó mang lại, điều trị nám bằng tia Laser đang dần thay thế các phương pháp trị nám thông thường (như các phương pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên hay dùng các loại kem/thuốc bôi ở bên ngoài da…)

Trị nám bằng Laser có hiệu quả hơn các phương pháp khác không?

Trị nám da bằng tia Laser có hiệu quả không? Đây là câu hỏi mà nhiều chị em thắc mắc. Với khả năng tác động tập trung, trị nám da bằng Laser mang tới hiệu quả cao và nhanh hơn các phương pháp trị nám thông thường. Tia laser khi được chiếu xạ sẽ nhanh chóng phá vỡ hoàn toàn kết cấu của các hắc sắc tố melamin đồng thời giúp đào thải chúng ra bên ngoài.

Tùy theo từng tình trạng, hiệu quả trị nám có thể khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng đúng phương pháp có thể trị nám cao tới 80% hoặc hơn thế nữa (tùy thuộc vào cơ địa từng người mà hiệu quả sẽ khác nhau).

– Điều trị nám bằng Laser có độ an toàn cao

Điều trị nám bằng Laser với mức độ tia Laser tập trung cao tại vi điểm chỉ tác động nhẹ nhàng đến vùng nám cần phải điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng lân cận, không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn, không gây đau rát cũng như gây ra những biến chứng khác cho da của bạn. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi điều trị nám bằng Laser cho mình.

– Trị nám bằng laser giúp tiết kiệm thời gian hơn

Tia Laser trị nám cho hiệu quả rất nhanh, khác hẳn phương pháp thông thường vì với việc trị nám da bằng phương pháp tự nhiên bạn phải tốn khá nhiều thời gian, công sức (trung bình phải từ 6 tháng đến 1 năm) của khách hàng mà hiệu quả lại không cao. Đặc biệt, các vết nám đã lâu ngày.

Nhược điểm của phương pháp trị nám da bằng tia Laser

Bên cạnh những ưu điểm vừa phân tích ở trên, trị nám da bằng Laser có một số hạn chế khiến cho nhiều người vẫn còn e ngại khi lựa chọn điều trị:

  • Chi phí đắc đỏ: Phương pháp trị nám này có cho phí cao hơn so với các phương pháp điều trị khác như: kem trị nám, thuốc uống trị nám,…Thế nhưng so về hiệu quả thì đầu tư một số tiền cao hơn thì cũng vô cùng xứng đáng.
  • Sử dụng tia Laser có thể gây xung huyết đối với làn da mỏng, nhạy cảm: Một số làn da mỏng, nhạy cảm dưới tác động của laser rất có thể bị mẩn đỏ hoặc xung huyết nhẹ. Vì thế để giúp tránh tình trạng này , chị em nên lưu ý cẩn trọng khi lựa chọn phương pháp này. Đồng thời, nên chọn những cơ sở uy tín trong việc trị nám da bằng laser để có được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

Trị nám đón Tết

Mặt nạ tự nhiên giúp phục hồi da sau Tết cho U40

Người bị nám da nên và không nên ăn gì trong ngày Tết?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *